THAI REAL ESTATE
BUSINESS SCHOOL
Eng
Thai
ตารางอบรม สัมมนาฟรี ประจำเดือนมิถุนายน 2562
ดูทั้งหมด Post: 19 มิถุนายน 2019
Share via
   

 

รวบรวมอบรมงานสัมมนา หลักสูตร/คอร์สอบรมการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ บริการจัดอบรมสัมมนาภายในองค์กร In-House Training และนอกองค์กรที่ครอบคลุมทุกหลักสูตร อาทิ หลักสูตรนักพัฒนาอสังหาฯ, นายหน้าอสังหาฯ ,กฎหมายอสังหาริมทรัพย์ ,ก่อสร้าง ,กลยุทธ์การตลาดอสังหาฯ ,รวมไปถึงหลักสูตร การเงินโครงการอสังหาฯ และในเดือนนี้ทางสถาบันยังมีการจัดงาน สัมมนา 2 งานคือ สัมมนาเจาะลึกผลการขายของ บมจ.อสังหาฯ และสัมมนา เก็งกำไร-ลงทุนบ้าน-อาคารชุด โครงการไหนดี นอกจากนี้ยังมีการจัดสอบคุณวุฒิวิชาชีพนายหน้า อสังหาริมทรัพย์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าอบรม และพิเศษเสวนาฟรี หัวข้อ “อนาคตของนวัตกรรมอสังหาริมทรัพย์เอเชีย”ซึ่งเป็นการเสวนาระดับนานาชาติที่มีวิทยากรเป็นผู้นำวงการอสังหาริมทรัพย์ในเอเซียมาให้ความรู้ เสวนาครั้งนี้จะพิเศษกว่าทุกๆครั้ง เนื่องจากครั้งนี้เราจัดงานร่วมกับงาน BMAM ที่เมืองทองธานี

สรุปแล้วคอร์สอบรมที่จัดขึ้นทั้งหมดนี้มุ่งเน้นให้ผู้เข้าอบรมสามารถเป็นนักพัฒนาอสังหาฯและบริหารได้จริง สามารถนำกลยุทธ์และความรู้ไปใช้เพื่อให้เกิดความสำเร็จในธุรกิจ ทั้งหมดนี้จัดโดยโรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย. 

 

 

ารางสัมมนา – อบรม

 

 

หลักสูตร นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ

เวลา – สถานที่ : วันอังคารที่ 4 - วันพุธที่ 5  มิถุนายน 2562 เวลา 08:30 - 17:00 น. ณ โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย

 

รายละเอียด : เพื่อความเป็นมืออาชีพในการพัฒนาอสังหาฯ การศึกษาการทำอสังหาฯ 10 ขั้นตอน สำหรับมือใหม่พัฒนาโครงการ บ้าน-คอนโด ท่านจะได้ รับการอบรมตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกที่ดิน จนถึงเลือกผู้รับเหมาพร้อมตัวอย่างที่ ประสบความสำเร็จและตัวอย่างที่ เป็นอุปสรรคในการทำอสังหาริมทรัพย์และพร้อมเรียนรู้ขั้นตอนการพัฒนาอสังหาฯหรือการพัฒนาโครงการ เพื่อการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับอสังหาริมทรัพย์โดยได้ผลกำไรสูงสุด

 

คลิกเพิ่ม :  https://www.trebs.ac.th/th/21/RE162

 

 

 

หลักสูตร นายหน้าอสังหาฯ (เพื่อสอบบัตรตัวแทนนายหน้า)

เวลา-สถานที่ :  วันศุกร์ที่ 7 - วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562 เวลา 08:30 - 17:00 น. ณ ห้องประชุม โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย

 

รายละเอียด : หลักสูตรสำหรับผู้ที่สนใจ: ประกอบอาชีพนายหน้า นายหน้าขายบ้าน นายหน้าขายที่ดิน ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ สอนอบรมด้านเทคนิคการขายทรัพย์มือสอง และการบริหารการขายอสังหาริมทรัพย์แบบมือ และมีสิทธิ์สอบบัตรตัวแทนกับสมาคมนายหน้า

 

คลิกเพิ่ม : https://www.trebs.ac.th/th/25/RE131

 

 

 

การสอบคุณวุฒิวิชาชีพนายหน้า อสังหาริมทรัพย์

เวลา-สถานที่ :   วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562 เวลา 14:30 - 16:30 น. ณ โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย

 

รายละเอียด :  การสมัครเข้ารับการประเมินสมรรถนะบุคคล ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ สาขานายหน้าอสังหาริมทรัพย์ สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) TPQI เป็นสถาบันที่เกิดจาก สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) และสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) หรือที่รู้จักในนาม “สภาพัฒน์”  สนับสนุนกลุ่มอาชีพหรือกลุ่มวิชาชีพให้มีมาตรฐานอาชีพ สามารถกำหนดระดับสมรรถนะของบุคคลให้เป็นมาตรฐาน สากล เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันระดับประเทศ

 

คลิกเพิ่ม : https://www.trebs.ac.th/th/31/Broker-qualification

 

 

 

 หลักสูตร รวมข้อกฎหมายอสังหาริมทรัพย์

เวลา-สถานที่ : วันพุธที่ 12 - วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เวลา 08:30 - 17:30 น.

 

รายละเอียด : เป็นหลักสูตรที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง สำหรับผู้เกี่ยวข้องทุกแขนงในวงการอสังหาฯ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของทรัพย์สิน สถาบันการเงิน หน่วยงานราชการ และนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ จำเป็นต้องมีความรู้อย่างครบถ้วนในเรื่องข้อ กำหนดและกฎหมายที่มีความเกี่ยวข้อง กับที่ดินและมีผลกระทบโดยตรงต่อมูลค่าทรัพย์สิน (อาคาร-ที่ดิน) เพราะข้อ จำกัดการใช้ประโยชน์ที่ดินที่เกิดจากข้อ กำหนดกฎหมายต่าง ๆ เช่น พรบ.ผังเมือง ในพื้นที่ต่างๆที่มีกฎ ข้อ กำหนด การใช้ที่ดิน ตามสีผังเมือง ฯลฯ เป็นเหตุให้ 15 ถนนสายหลักในกรุงเทพต้องมี ระยะร่นที่ดินแปลงด้านหน้าที่ติดถนน ใหญ่สามารถมีราคาถูกกว่าที่ดินแปลงด้านหลัง ที่ดินแปลงหัวมุมที่ติดทั้ง ถนนใหญ่และถนนซอย กลับมีข้อห้ามด้าน ความสูงมากขึ้น ! และนับเป็นหลักสูตรที่รวม ปรมจารย์จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมากมายโดยตรง เข้มข้น ด้วยทฤษฏี แหล่งการค้นหาข้อมูล พร้อมด้วยตัวอย่าง ที่คาดไม่ถึงในหลายกรณีซึ่งท่านสามารถใช้เป็น กรณีศึกษาเป็นอย่างดี

 

คลิกเพิ่ม : https://www.trebs.ac.th/th/19/RE100

 

 

 

สัมมนา เจาะลึกผลการขายของ บมจ.อสังหาฯ

เวลา-สถานที่ :   วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 08:30 - 17:00 น. ณ โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย

 

รายละเอียด :  นักวิเคราะห์หุ้น , นักลงทุนหุ้น , นักลงทุนอสังหาฯ ไม่ควรพลาด  เจาะลึก: บมจ.ใดขายดี/ขายไม่ดี ขายได้ตามที่ประกาศกับขายได้ตามการสำรวจจริงอาจแตกต่างกัน ผลสำรวจของศูนย์ข้อมูลฯ AREA รวดเร็ว ชัดเจน สอดคล้องกับความเป็นจริง พลาดไม่ได้ วิเคราะห์ผลการขายรายบริษัท

มาดู Performance ที่แท้จริงของบริษัทมหาชนด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยในตลาดหลักทรัพย์ว่าเป็นอย่างไรบ้างเมื่อเทียบกับบริษัทนอกตลาด เปิดโผบริษัทพัฒนาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยนับแต่ปี 2537 บทวิเคราะห์นี้จะทำให้นักลงทุนในหุ้นและตราสารหนี้สามารถประเมินสถานะที่แท้จริงของบริษัทมหาชนในตลาดหลักทรัยพ์เพื่อการลงทุนได้อย่างมั่นใจทั้งนี้จากผลการสำรวจที่ครบถ้วน กว้างขวางและต่อเนื่องที่สุดโดยศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย (www.area.co.th)

 

คลิกเพิ่ม : https://www.trebs.ac.th/th/14/Real-Estate-Market-of-Public-Company

 

 

 

หลักสูตรการบริหารงานก่อสร้าง (แนวราบ-แนวสูง)

เวลา – สถานที่ : วันพุธที่ 19 - ศุกร์ที่ 21 มิถุนายน  2562  เวลา 08:30-17:00 น. ณ โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย

 

รายละเอียด : การบริหารงานก่อสร้างแนวราบ เพื่อให้ทราบถึงปริมาณงานและราคาค่าก่อสร้าง ของงานก่อสร้างในแต่ละส่วน และทราบถึงวิธีการกำหนดงวดงานก่อสร้าง ให้สอดคล้องกับระยะเวลาในการก่อสร้าง การบริหารงานก่อสร้าง เพื่อการเจรจากับผู้รับเหมา และการจ่ายเงินงวดของสถาบันการเงิน เพื่อให้สอดคล้องกันในการจ่ายเงินค่า ก่อสร้างแต่ละงวด ที่สอนโดยวิศวกรผู้บริหารงานก่อสร้างที่เชี่ยวชาญ สถาบันการเงินผู้ให้สินเชื่อ ลดเวลาและความเสี่ยงในการบริหารงานก่อสร้าง, ผู้รับเหมาทิ้งงาน, วัสดุไม่ตรงสเป็ก, สัญญาคลุมเครือไม่ชัดเจน, เบิกจ่ายเงินงวดไม่ตรงตามกำหนด, ป้องกันและแก้ปัญหาก่อนเกิดผลกระทบ วิธีการบริหารและควบคุมงานก่อสร้าง ที่เจ้าของโครงการ ควรรู้!!

 

คลิกเพิ่ม : https://www.trebs.ac.th/th/23/RE171

 

 

 

สัมมนา เก็งกำไร-ลงทุนบ้าน-อาคารชุด โครงการไหนดี

เวลา – สถานที่ :  วันศูกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562 เวลา 08:30 - 17:00 น. ณ โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย

 

รายละเอียด : สำหรับนักช็อป นักเก็งกำไร นักลงทุนบ้านและคอนโดฯ ต้องไม่พลาด เปิดโผ-เจาะลึก 50 โครงการเด่นที่ควรซื้อเก็งกำไร-ลงทุนทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮาส์ และอาคารชุด ระดับราคาต่ำ ปานกลาง สูง ทั้งของบริษัทในตลาดหลักทรัพย์และบริษัทนอกตลาดหลักทรัพย์ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล จากผลการสำรวจที่ครบถ้วนที่สุดโดยศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย (www.area.co.th) 

 

คลิกเพิ่ม : https://www.trebs.ac.th/th/42/Talk:-Credit-control-measure

 

 

 

หลักสูตร Super Marketing กลยุทธ์การตลาดอสังหาริมทรัพย์

เวลา- สถานที่:  วันจันทร์ที่ 24 - อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 เวลา  08:30 - 17:00 น. ณ โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย

 

รายละเอียด : การออกแบบแนวคิดทางการตลาด และ การดำเนินการตามแผน เพื่อสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ติดตลาด,  Case Study การปั้นแบรนด์อสังหาฯ, การวิเคราะห์ปัจจัย และ ส่วนผสม การตลาด, กรอบเวลาการตลาด ,การบริหารเลือกสื่อการตลาด, การบริหารงบประมาณการตลาด, เทคนิคการตลาด ที่มืออาชีพใช้แล้ว ส่งเสริมยอดขายได้จริง, สถานการณ์ตลาดอสังหาฯปัจจุบัน, ความสำคัญของงานวิจัยกับการตลาด(Market Feasibility), วงจรการเดินทางของลูกค้าเป้าหมาย(Customer Journey), การบริหารลูกค้าสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ (Strategic CRM), การใช้สื่อ Online กับการตลาดอสังหาฯ (เจาะทริคการตลาดโดยสื่อ Google, Facebook, Youtube, IG, Line Etc.)

 

คลิกเพิ่ม : https://www.trebs.ac.th/th/33/RE134

 

 

สัมมนาดูงาน: เคล็ดไม่ลับ การทำธุรกิจไม้ล้อมขาย 
วันพฤหัสบดีที่ 4 - วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2562 (2 วัน 1 คืน)

 

 

หลักสูตร ศึกษาความเป็นไปได้ทางการเงินโครงการอสังหาฯ Cash Flow

เวลา - สถานที่ : วันพุธที่ 26 - วันเสาร์ที่ 29  มิถุนายน 2562 เวลา 08:30 - 17:00 น. ณ โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย

 

รายละเอียด :  หลักสูตร ศึกษาความเป็นไปได้ทางการเงินโครงการอสังหาฯ Cash Flow ( Project Feasibility Study)  นี้มุ่งเน้นให้ผู้เข้าอบรมสามารถพิจารณาความเหมาะสม ความสามารถทางการเงินในการพัฒนาโครงการ อสังหาริมทรัพย์ ซึ่งเป็นความจำเป็นพื้นฐานที่ผู้ประกอบการพัฒนา อสังหาริมทรัพย์ และผู้เกี่ยวข้องควรสามารถคำนวณได้เองใน เบื้องต้น ทั้งนี้เพื่อทราบมูลค่าที่แท้จริงของโครงการ และศึกษากฎความสามารถสร้างรายได้ของทรัพย์สินเป็นมูลค่าของทรัพย์สิน เพื่อกำหนดมูลค่าที่ควรซื้อของที่ดิน หรือโครงการดังกล่าว การอบรมเป็นการฝึกปฏิบัติจริงด้วยกรณีศึกษาจากตัวอย่างหลากหลายประเภท อสังหาริมทรัพย์ การกำหนดค่า I R IRR NPV และฝึกลงข้อมูลใน Program Cash Flow บนเครื่องคอมพิวเตอร์ ตลอดจนการศึกษาปัจจัยสำคัญ ทางการเงินที่เป็นผลต่อมูลค่าที่แตกต่าง ของโครงการแต่ละประเภท

 

คลิกเพิ่ม :  https://www.trebs.ac.th/th/3/RE121

 

 

 

เสวนาฟรี “ อนาคตของนวัตกรรมอสังหาริมทรัพย์เอเชีย”

เวลา – สถานที่ :  วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562เวลา 13:00 - 17:00 น. ณ ห้องประชุม 2 อิมแพค เมืองทองธานี

 

รายละเอียด :  เสวนาครั้งนี้เป็นการเสวนาระดับนานาชาติที่มีวิทยากรเป็นผู้นำวงการอสังหาริมทรัพย์ในเอเซียมาแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับอนาคตของนวัตกรรมอสังหาริมทรัพย์เอเซีย ที่พิเศษสุดอีกประการหนึ่งคือการเสวนานี้ฟรีสำหรับผู้เห็นความสำคัญของข้อมูล-ความรู้เพื่อวงการอสังหาริมทรัพย์

 

คลิกเพิ่ม : https://www.thaiappraisal.org/thai/monthly/monthly.php?event=2

 

 

 

Tag : อบรมสัมมนาฟรี 2562 ,านสัมมนาฟรี 2562 ,เสวนาฟรีงานเสวนาฟรี อบรมเก็งกำไร-ลงทุนบ้าน นายหน้าอสังหาริมทรัพย์นายหน้าอสังหาฯ ,สอบคุณวุฒิวิชาชีพนายหน้า , สัมมนาอสังหาริมทรัพย์ , พัฒนาอสังหาฯ , การเงินอสังหาฯการตลาดอสังหาฯบริหารงานก่อสร้างกฎหมายอสังหาริมทรัพย์