THAI REAL ESTATE
BUSINESS SCHOOL
Eng
Thai
จับแล้ว!! "เสี่ยต้อย" ยิงดับ 3 ศพ นักเรียน ม.6 คาด หลอนเสพยาบ้า
ดูทั้งหมด Post: 07 กันยายน 2022
Share via
   

 

ล่าสุด เกิดเหตุสะเทือนขวัญสุดโหด! คนร้ายยิงดับ 3 ศพ นักเรียน ม.6 ชาย 1-หญิง 2 ตร.บุกจับ "เสี่ยต้อย" คาดหลอน เสพยาบ้าก่อนลงมือโหด


เหี้ยมโหด คนร้ายยิงนักเรียน ม.6 เสียชีวิตข้างทางรวม 3 ศพ หลังเกิดชนกับรถเก๋ง คนร้ายยังลงมือเผารถมอเตอร์ไซค์วอดทั้งคัน ตำรวจเร่งตามล่าคลี่ปมคดี ยังมืดแปดด้าน วันนี้ (6 ก.ย.65) เวลา 02.00 น. ร.ต.อ.วีรวุฒิ พลเพชร รอง สว.สอบสวน สภ.เขาพนม จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุคนถูกฆ่าเสียชีวิตที่ริมถนนสายเขาพนม-ทุ่งใหญ่ หมู่ 2 ต.พรุเตียว อ.เขาพนม หลังรับแจ้ง จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิชยสัญห์ บุญณรงค์ ผกก.สภ.เขาพนม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และหน่วยกู้ภัยร่วมใจเขาพนม ร่วมในการตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต 3 ศพ นอนเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าข้างถนน ทราบชื่อต่อมา ดังนี้

1. นายนนทภัทร อุดมศรี อายุ 18 ปี บ้านอยู่ ต.หน้าเขา อ.เขาพนม ถูกยิงเข้าที่ใบหน้า
2. นางสาวภัณธิรา ชูทอง อายุ 18 ปี บ้านอยู่ ต.พรุเตียว ถูกยิงเข้าที่ด้านหลังด้านซ้าย
3. นางสาวณัชนิชา พันเซ่ง อายุ 18 ปี บ้านอยู่ ต.เขาพนม ถูกยิงเข้าที่ด้านหลังซ้าย

 

โดยทั้ง 3 คนเรียนอยู่ชั้น ม.6 โรงเรียนประจำอำเภอเขาพนม  ไม่ห่างกันพบรถมอเตอร์ไซค์ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งคัน ส่วนบนถนนเจ้าหน้าที่พบชิ้นส่วนกันชนของรถด้านหน้า ซึ่งคล้ายของรถเก๋งตกอยู่จำนวนมาก และยังพบปลอกกระสุนปืนลูกซองตกอยู่ 1 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

 

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายทั้ง 3 คน วันนี้ได้ออกจากบ้านของนางสาวภัณธิชา ที่ ต.พรุเตียว โดยจะมานอนกันที่บ้านของ นางสาวณัชนิชา ที่ ต.เขาพนม ซึ่งได้ขับรถออกจากบ้านหลังเที่ยงคืน จากนั้นมีคนมาพบว่ามีรถไฟไหม้อยู่ริมถนน จึงลงไปดูและพบศพผู้เสียชีวิตดังกล่าว

 

อย่างไรก็ตาม จากการสอบพยานแวดล้อมที่เห็นเหตุการณ์และชาวบ้านข้างเคียงทราบว่า ขณะเกิดเหตุ ผู้ตายทั้ง 3 ขับรถนั่งมาเพื่อมุ่งหน้าไปยังตัวอำเภอเขาพนม มาถึงที่เกิดเหตุได้ชนกับรถยนต์เก๋งสีดำ จากนั้นคนขับรถยนต์เก๋งได้ลงไปยิง 2 นัด แล้วขึ้นรถขับไปทาง อ.ทุ่งใหญ่ ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัว

 

ขณะที่ญาติของผู้เสียชีวิตที่เดินทางมาที่เกิดเหตุต่างร่ำไห้ไม่คาดคิดว่าบุตรหลานจะมาเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเบื้องต้นทางญาติระบุว่าเด็กทั้ง 3 คน ไม่มีเรื่องกับใครมาก่อน ขอให้ทางตำรวจคลี่ปมว่ามาจากเรื่องใด

 

อัปเดท ล้อมจับคนยิงได้แล้ว พบหลอนยาบ้า พบประวัติเคยต้องโทษคดีฆ่าคน

กรณีคนร้ายใช้ปืนยิงเด็กอายุ 18 ปี นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนพนมเบญจาเสียชีวิต 3 ศพ เป็นชาย 1 คน และหญิง 2 คนเหตุเกิดเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา

 

 

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 07.30 น. ภายหลังเกิดเหตุทางตำรวจ สภ.เขาพนม ร่วมกับทาง ตร.ชุดสืบสวน ภ.จว.กระบี่ และชุดหน่วยสวาท ภ.จว.กระบี่ นำกำลังจำนวนกว่า 20 นาย เข้าปิดล้อมที่บ้านหลังหนึ่ง ม.9 ต.พรุเตียว ซึ่งเป็นร้านเปลี่ยนยางและล้อแมครถยนต์ ริมถนนสายเขาพนม ทุ่งใหญ่ หลังจากทางตำรวจสืบทราบว่า คนลงมือน่าจะเป็นเจ้าของร้านดังกล่าว 

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงนั้นได้พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ บีเอ็มดับบลิว สีดำ รุ่น 525 I ทะเบียน 4กน 4567 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในโรงจอดรถข้างร้านสภาพด้านหน้าพังเสียหาย และที่กระจกหน้าฝั่งคนขับมีรอยแตกจากการกระแทก จึงได้เรียกเจ้าของร้าน ซึ่งทรายชื่อคือนายธีรศักดิ์ บุญเรือง หรือ เสี่ยต้อย อายุ 42 ปี แต่ทางนายธีรศักดิ์ไม่ยอมพบ จนได้ให้ทางพ่อแม่ของนายธีรศักดิ์มาร่วมเจรจา แต่ผ่านไปนานประมาณ 1 ชม. นายธีรศักดิ์ก็เปิดประตูออกมาแง้มดู 1 ครั้ง ทางเจ้าหน้าที่ที่ปิดล้อมอยู่ ได้วิ่งเข้าไปเพื่อจับกุมตัว ทางนายธีรศักดิ์ก็ได้วิ่งไปทางประตูด้านข้าง ในมือถือปืนขนาด .357 แต่เมื่อเห็นพ่อยืนข้างตำรวจก็ยอมโยนอาวุธปืนทันที 

 

 

จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปตรวจค้นในห้องนอนพบปืนลูกซองยาว 1 กระบอก พร้อมปลอกกระสุนปืน .357 กระจายอยู่ตามพื้นในห้องและตามลานในร้าน ซึ่งถูกยิงไปตามผนังของร้านเป็นรูจำนวนมาก

 

จากการสอบถามนายธีรศักดิ์ ในเบื้องต้นให้การวกวน แต่ยอมรับว่าได้เสพยาบ้ามา 2 เม็ดเมื่อคืน จากนั้นได้ขับรถคันดังกล่าวจากบ้านของภรรยา ที่ ต.เขาดิน มุ่งหน้ากลับบ้านมาเพียงคนเดียว มาถึงที่เกิดเหตุ รถเกิดไปชนเข้ากับรถ จยย. เมื่อเห็นว่ารถชน ก็เลยจอดแล้วใช้ปืนลูกซองยิงใส่กลุ่มคนตาย ซึ่งตนก็ไม่ได้รู้จักกันมากก่อน ส่วนรถที่ติดไฟนั้น เกิดไฟติดขณะที่ชนกัน ไม่ได้เผา ทางตำรวจจึงคุมตัวไว้

 

 

ด้านแม่อายุ 69 ปีของนายธีรศักดิ์ บอกว่า ลูกชายตนเองติดยาบ้ามานานแล้ว เคยส่งไปบำบัดแต่เมื่อกลับมาก็เสพยาตลอด ที่ผ่านมามีภรรยาและลูกอยู่ที่ ต.เขาดิน ส่วนตัวลูกชายก็จะกลับมานอนที่ร้านนี้ ไม่คิดว่าจะไปก่อเหตุฆ่าคนถึง 3 คน  อย่างไรก็ตาม เมื่อหลายปีก่อนลูกชายเคยต้องโทษในคดีฆ่าคนตายในท้องที่ อ.เหนือคลอง และศาลฏีกาได้ตัดสินยกฟ้องก็ไม่คิดว่าลูกจะมาก่อเหตุแบบนี้ ทั้งนี้ตนรู้สึกเสียใจอย่างมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

ขณะที่ ภรรยาของนายธีรศักดิ์ เผยว่าตนเองทราบมาตลอดว่าสามีเสพยาบ้า ได้ห้ามมาตลอดแต่ก็ไม่ฟัง ก็แยกกันนอน แต่ก็ไปมาหาสู่กันเป็นประจำไม่คิดว่าสามีจะก่อเหตุแบบนี้ โดยเมื่อคืนทางสามีตนได้มาชวนตนกับลูกให้ไปนอนที่ร้านที่ ต.พรุเตียว แต่สามีออกรถมาก่อนจึงไม่ได้ตามมา ซึ่งหากมาด้วยคงไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ เชื่อว่าที่ทำไปเพราะหลอนจากการเสพยาบ้า

 

ครอบครัว เพื่อนนักเรียน ร่ำไห้รับ 3 ศพถูกยิงที่โรงพยาบาลเขาพนม อำเภอเขาพนม จังหวัดกระบี่ บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้าเสียใจ ของบรรดาญาติ ๆ เพื่อนนักเรียนที่ถูกยิงเสียชีวิต เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยนักเรียนที่ถูกยิงเสียชีวิตทั้ง 3 คน ประกอบด้วย นายนนทพันธ์ อุดมศรี อายุ 18 ปี นางสาวณัฐฑิชา พันเส็ง อายุ 18 ปี นางสาวภัณฑิรา ชูทอง อายุ 18 ปี ทั้งหมดเป็นนักเรียนมัธยมโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอเขาพนม สำหรับนางสาวณัฐฑิชา พันเส็ง เป็นนักกีฬาเปตอง ของโรงเรียน เพื่อทำการแข่งขันในประดับประเทศในเดือนหน้า 

 

 

นายจักรพงษ์ อุดมศรี อายุ 38 ปี ลุงของนักเรียนชายผู้เสียชีวิต กล่าวว่า หลานชายของตนเองเป็นนักเรียนที่มีนิสัยดี ตั้งใจเรียนไม่มีพฤติกรรม ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด หรือเรื่องชู้สาว เป็นหลานชายที่ตนเองเลี้ยงตั้งแต่เล็ก ๆ เนื่องจากพ่อแม่ของเขาเลิกรากัน และแม่มาเสียชีวิตทำให้ ตนเลี้ยงดูเขามาเป็นอย่างดีเหมือนลูกแท้ ๆ จากเหตุการณ์ดังกล่าวอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้มาตรการที่เด็จขาดดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ให้รับโทษประหารชีวิต เพื่อชดใช้กรรม 

 

ด้านเพื่อนของนักเรียนทั้ง 3 คน ที่เสียชีวิต กล่าวว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าวไม่อยากให้เกิดขึ้นกับคนอื่นๆทั้งคนที่รู้จักและคนที่รู้จัก รวมทั้งกับเพื่อนๆของพวกเรา ฝากให้กฎหายดำเนินคดีกับก่อเหตุให้ถึงที่สุด และของความเป็นธรรมให้กับเพื่อนของพวกเราทั้ง 3 คนด้วย 

 

เช่นเดียวกับเพื่อนนักเรียนหญิง ที่เสียชีวิต กล่าวว่า อยากขอความเป็นธรรมให้กับเพื่อนของเรา เพื่อนของเราเป็นเยาวชนที่ดี นิสัยดี ตั้งใจเรียน เป็นที่รักของเพื่อนในโรงเรียน  อยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจัดการขั้นเด็จขาดดำเนินคดีให้ถึงที่สุด  ขณะที่ศพนักเรียนทั้ง 3 คน ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลศพตามศาสนา

 

ขอขอบคุณที่มา: กรุงเทพธุรกิจ (www.bangkokbiznews.com)