THAI REAL ESTATE
BUSINESS SCHOOL
Eng
Thai
งานสถาปนิก’66ภายใต้แนวคิด"ตำถาด : Time of Togetherness”
ดูทั้งหมด Post: 21 ธันวาคม 2022
Share via
   

 

           สุดยอดงานแห่งปีที่รวบรวมงานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมและผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน โดย โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย ได้ร่วมเป็นสปอนเซอร์ในการจัดงานกิจกรรมนี้ด้วย

 

           โดยโรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย Thai Real Estate Business School (TREBS) เป็นสถาบันการศึกษาระดับ นานาชาติด้านอสังหาริมทรัพย์ มีจุดประสงค์หลักเพื่อพัฒนาบุคลากรในวงการอสังหาริมทรัพย์ให้เป็นผู้เชี่ยวชาญเพื่อ เตรียมความพร้อมในการทำธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ได้จริง รวมทั้งนักประเมินค่าทรัพย์สิน สถาบันการเงิน และ หน่วยงาน ราชการที่ต้องการเสริมสร้างความรู้และประสบการณ์เฉพาะด้านของอสังหาริมทรัพย์

 

           พลาดไม่ได้! กับงานสถาปนิก’66 งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมและผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียนภายใต้แนวคิด"ตำถาด : Time of Togetherness”ระหว่างวันที่ 25-30 เมษายน 2566 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์อิมแพ็ค เมืองทองธานีพบกลุ่มพันธมิตรวัสดุก่อสร้าง และผู้ประกอบการระดับแนวหน้าทั้งไทยและต่างประเทศที่มาร่วมแสดงสินค้ากว่า 700 รายครอบคลุมทุกหมวดหมู่ อาทิ ผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมสำหรับงานก่อสร้าง /เฟอร์นิเจอร์และผลิตภัณฑ์ตกแต่งภายใน /เครื่องครัว/สุขภัณฑ์ อุปกรณ์และระบบประปา /ผลิตภัณฑ์ลามิเนต /อุปกรณ์แสงสว่าง /สระว่ายน้ำและสปาโดยแบ่งเป็นผู้แสดงสินค้าจากต่างประเทศกว่า 20-25% ซึ่งมาจากประเทศ อิตาลี ฝรั่งเศส ออสเตรเลีย ฟินแลนด์ ญี่ปุ่น จีน อินเดีย สิงคโปร์ ไต้หวัน ศรีลังกา

         

          มั่นใจได้เลยว่างานสถาปนิก’66จะมีผู้เข้าชมงานกว่า 300,000 คน ตลอดทั้ง 6 วันของการจัดแสดงงาน เพราะนอกจากนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่อัดแน่นเต็มพื้นที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์แล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมเพื่อดึงดูดกลุ่มเป้าหมายตลอดการจัดงานโดยคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดแก่ผู้จัดแสดงสินค้าและผู้ชมงาน อาทิ Forum & Conference,Thematic Pavilion of the Year,Best Innovation Awards,Networking Party ทั้งหมดนี้นอกจากผู้ชมงานจะได้รับองค์ความรู้ด้านสถาปัตยกรรม และการมาอัปเดตนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ก่อสร้างจากผู้แสดงสินค้าแล้ว ยังจุดประกายไอเดียให้กับคนที่สนใจงานดีไซน์ ความคิดสร้างสรรค์ และต้องการหาไอเดียใหม่ๆเพราะเป็นงานเดียวที่มีการรวมตัวของสถาปนิกทุกแขนง คนในวงการออกแบบและซัพพลายเออร์วัสดุก่อสร้างหลากหลาย เปรียบเสมือนเวทีใหญ่ไว้ปล่อยของดีทีเด็ด งานสถาปนิก’66จึงถือได้ว่าเป็นงานยิ่งใหญ่แห่งปีที่ทุกคนรอคอย 

 

 

          ย้ำ!! ห้ามพลาดงานนี้เด็ดขาด นอกจากจะมีผู้ร่วมจัดแสดงสินค้ากว่า 700 รายแล้วทางโรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย ก็ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดแสดงสินค้าในงานนี้อีกด้วย ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ รีบเลย!! แล้วพบกันที่งาน “งานสถาปนิก’66

 

ดูรายละเอียดอัปเดตงานได้ก่อนใครที่ https://architectexpo.com/2023/

หรือ https://www.facebook.com/ASAArchitectExposition

 

#TTF #สถาปนิก66 #architect23 #ArchitectExpo2023 #ตำถาด #TimeofTogetherness

 

 

สามารถติดต่อและสอบถามบริการ AREA (ประเมิน-วิจัย) และ TREBS (อบรม-สัมมนา)

โทร : 02-295-3905 ต่อ 114 (K.สัญชัย)

Email : lek@trebs.ac.th 

Line ID : @trebs หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40tfw7135e